Pháp lý dự án Everde City đã đầy đủ chưa? Phê duyệt 1/500 của dự án Everde City đã có chưa? Dự án Everde City được ngân hàng nào cho vay và bảo lãnh?

Sau hơn 1 tháng tiến hành triển khai giới thiệu dự án Everde City và hỗ trợ khách hàng đặt chổ những vị trí đẹp, Đất Xanh Long An nhận thấy rằng đó là những vấn đề mà quý khách hàng đang quan tâm nhiều nhất.

Rất nhiều khách hàng sau khi được đội ngũ Chuyên viên tư vấn của Đất Xanh Long An tư vấn và đưa ra giai pháp đầu tư cho dự án Everde City đã rất thích dự án nhưng vẫn còn quan ngại về tính an toàn của dự án nên chưa thể ra quyết định. Bài viết này Đất Xanh Long An chia sẻ lại thông tin và hồ sơ pháp lý dự án Everde City để khách hàng tham khảo.

Pháp lý dự án Everde City đã có Phê duyệt quy hoạch 1/500 của UBND Tỉnh Long An

Sau khi trải qua quy trình thẩm định tính khả thi của dự án, nguồn vốn và năng lực của Chủ đầu tư. Ngày 24/12/2018, UBND tỉnh Long An đã có quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu Đô Thị E.City Tân Đức ( Everde City ) do Tân Tạo Group đầu tư và phát triển.

Phê duyệt 1/500 dự án Everde City

Uy tín của Chủ Đầu Tư Tân Tạo tại khu vực rất tốt


Tân Tạo Group bước chân về thị trường Đức Hòa, Long An từ năm 2008 và tạo tiếng vang lớn tại đây với các dự án Khu Công Nghiệp Tân Đức và Khu Dân Cư Tân Đức. Hiện nay Khu Công Nghiệp Tân Đức đang hoạt động rất tốt với hơn 90% nhà máy đang hoạt động. Còn Khu Dân Cư Tân Đức thì đã bàn giao sổ hồng và đã lấp dân hơn 70%.

Nhận đặt chỗ và tư vấn dự án

Những nhà Đầu Tư sống tại Đức Hòa, những người đã chứng kiến Tập Đoàn Tân Tạo phát triển và thay đổi diện mạo Huyện Đức Hòa trong 10 năm trở lại đây đều rất tin tưởng Tân Tạo.

Khu Công Nghiệp Tân Đức
Bệnh viện đa khoa Tân Tạo
Ảnh chụp vệ tinh KDC Tân Đức

Dự án Everde City có được ngân hàng cho vay và bảo lãnh không?

Trên thị trường bất động sản hiện nay nói chung và thị trường Long An nói riêng, việc một dự án Bất Động Sản hình thành trong tương lai được ngân hàng hỗ trợ vay vốn và bảo lãnh tín dụng cho Chủ Đầu Tư là rất hiếm.

Thế nhưng sau khi thẩm định dự án và kiểm tra năng lực của Chủ Đầu Tư, ngân hàng VP Bank vừa công bố quyết định cấp tín dụng bảo lãnh cho dự án Everde City và hỗ trợ khách hàng vay vốn tối đa 70% khi mua dự án Everde City Long An với nhiều gói lãi suất cực kỳ ưu đãi.


Ngân hàng bảo lãnh cho vay dự án Everde City

Qua những thông tin vừa được chia sẽ như trên Đất Xanh Long An tin rằng Quý Khách Hàng đang băn khoăn về tính an toàn khi đầu tư dự án Everde City cũng đã phần nào cảm thấy an tâm hơn về dự án.

Thế nhưng Quý Khách Hàng vẫn phải tìm hiểu kỹ thêm nhiều góc độ và thông tin khác về dự án trước khi ra quyết định có nên đầu tư Everde City không?

Để được cung cấp thêm tất cả thông tin về dự án Everde City. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp Đất Xanh Long An với đội ngũ Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, tận tâm và nhiệt tình sẽ hỗ trợ khách hàng đưa ra được giải pháp đầu tư tốt nhất.

Công Ty Cổ Phần Đất Xanh Long An – Đại Lý Phân Phối Chính Thức Everde City

Hotline: 0963 99 66 05

Pháp lý dự án Everde City® có an toàn không?
5 (100%) 2 votes
Nhận đặt chỗ và tư vấn dự án