Pháp lý dự án Ecity Tân Đức đã đầy đủ chưa? Phê duyệt 1/500 của dự án Ecity Tân Đức đã có chưa? Dự án Ecity Tân Đức được ngân hàng nào cho vay và bảo lãnh?

Sau hơn 1 tháng tiến hành triển khai giới thiệu dự án Ecity Tân Đức và hỗ trợ khách hàng đặt chổ những vị trí đẹp, Đất Xanh Long An nhận thấy rằng đó là những vấn đề mà quý khách hàng đang quan tâm nhiều nhất.

Rất nhiều khách hàng sau khi được đội ngũ Chuyên viên tư vấn của Đất Xanh Long An tư vấn và đưa ra giai pháp đầu tư cho dự án Ecity Tân Đức đã rất thích dự án nhưng vẫn còn quan ngại về tính an toàn của dự án nên chưa thể ra quyết định. Bài viết này Đất Xanh Long An chia sẻ lại thông tin và hồ sơ pháp lý dự án Ecity Tân Đức để khách hàng tham khảo.

Pháp lý dự án Ecity Tân Đức đã có Phê duyệt quy hoạch 1/500 của UBND Tỉnh Long An

Sau khi trải qua quy trình thẩm định tính khả thi của dự án, nguồn vốn và năng lực của Chủ đầu tư. Ngày 24/12/2018, UBND tỉnh Long An đã có quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu Đô Thị E.City Tân Đức do Tân Tạo Group đầu tư và phát triển.

Phê duyệt 1/500 dự án Everde City

Uy tín của Chủ Đầu Tư Tân Tạo tại khu vực rất tốt


Tân Tạo Group bước chân về thị trường Đức Hòa, Long An từ năm 2008 và tạo tiếng vang lớn tại đây với các dự án Khu Công Nghiệp Tân Đức và Khu Dân Cư Tân Đức. Hiện nay Khu Công Nghiệp Tân Đức đang hoạt động rất tốt với hơn 90% nhà máy đang hoạt động. Còn Khu Dân Cư Tân Đức thì đã bàn giao sổ hồng và đã lấp dân hơn 70%.

Nhận đặt chỗ và tư vấn dự án

Những nhà Đầu Tư sống tại Đức Hòa, những người đã chứng kiến Tập Đoàn Tân Tạo phát triển và thay đổi diện mạo Huyện Đức Hòa trong 10 năm trở lại đây đều rất tin tưởng Tân Tạo.

Khu Công Nghiệp Tân Đức
Bệnh viện đa khoa Tân Tạo
Khu-Tan-Duc
Khu Tân Đức

Dự án Ecity Tân Đức có được ngân hàng cho vay và bảo lãnh không?

Trên thị trường bất động sản hiện nay nói chung và thị trường Long An nói riêng, việc một dự án Bất Động Sản hình thành trong tương lai được ngân hàng hỗ trợ vay vốn và bảo lãnh tín dụng cho Chủ Đầu Tư là rất hiếm.

Thế nhưng sau khi thẩm định dự án và kiểm tra năng lực của Chủ Đầu Tư, ngân hàng vừa công bố quyết định cấp tín dụng bảo lãnh cho dự án Ecity Tân Đức và hỗ trợ khách hàng vay vốn tối đa 70% khi mua dự án Ecity Tân Đức Long An với nhiều gói lãi suất cực kỳ ưu đãi.

Qua những thông tin vừa được chia sẽ như trên Đất Xanh Long An tin rằng Quý Khách Hàng đang băn khoăn về tính an toàn khi đầu tư dự án Ecity Tân Đức cũng đã phần nào cảm thấy an tâm hơn về dự án.

Thế nhưng Quý Khách Hàng vẫn phải tìm hiểu kỹ thêm nhiều góc độ và thông tin khác về dự án trước khi ra quyết định có nên đầu tư Ecity Tân Đức không?

Để được cung cấp thêm tất cả thông tin về dự án Ecity Tân Đức. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp Đất Xanh Long An với đội ngũ Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, tận tâm và nhiệt tình sẽ hỗ trợ khách hàng đưa ra được giải pháp đầu tư tốt nhất.

Công Ty Cổ Phần Đất Xanh Long An – Tổng Đại Lý Phân Phối Chính Thức Ecity Tân Đức

Hotline: 0938 8998 52

Nhận đặt chỗ và tư vấn dự án