Phân tích sơ đồ phân lô dự án Hưng Long Garden với 1 trục đường chính kết nối tất cả block trong dự án tạo nên 1 thể thống nhất trong dự án.

so-do-phan-lo-du-an-hung-long-garden
Sơ đồ phân lô dự án Hưng Long Garden

Phân tích sơ đồ phân lô đất nền dự án Hưng Long Garden

1. Hệ thống đường nội bộ

Tất cả các đường nội bộ đều có lòng đường nhỏ nhất là 5m đủ quy chuẩn của 1 dự án khu dân cư. Trục đường chính kết nối tất cả các block có lòng đường tối thiểu 6m. Với lòng đường tối thiểu 5m và 6m thì đủ sức để 2 xe oto và 2 xe máy tránh nhau cùng 1 lúc.

Với vỉa hè rộng 2m mỗi bên và lòng đường tối thiểu 5m và 6m thì đường nội khu dự án Hưng Long Center sẽ rộng đến 9m và 10m.

2. Công viên cây xanh

Phối cảnh công viên trong sơ đồ phân lô dự án Hưng Long Garden
Phối cảnh công viên trong sơ đồ phân lô dự án Hưng Long Garden

Cây xanh là điều không thể thiếu để tạo nên không khí trong lành mát mẻ. Vì thế tất cả vỉa hè đều được trồng cây xanh. Đặc biệt là bên trong dự án có đến 2 công viên tạo khoản xanh mát và nơi đi dạo cho cư dân.

Điều đặc biệt là cả 2 công viên này đều thuộc block B. Đây cũng là block duy nhất có công viên trong toàn dự án.

3. Block A của dự án đất nền Hưng Long Garden

Nhận đặt chỗ và tư vấn dự án

Với 37 nền, block A là block có số lượng nền nhiều nhất dự án. Đồng thời cũng là block duy nhất có hướng Đông – Nam. Hầu hết các căn đều là mặt tiền đường lớn 10m (trừ A-02 và A03). Như vậy nếu cư dân ở đây đều đồng loạt xây dựng nhà phố sẽ tạo ra 1 dãy nhà phố đẹp hoành trán.

Phối cảnh sơ đồ phân lô dự án Hưng Long Garden
Phối cảnh sơ đồ phân lô dự án Hưng Long Garden

Thử hình dung đến 1 ngày không xa ở các lô A-01, A-02, A-03 kinh doanh quán cafe đẹp như Highland Coffee. Dọc đường số 2 là dãy nhà phố hoàn trán được xây dựng như khu Tên Lửa Bình Tân. Đi đến cuối đường là 1 nhà hàng sang trọng nằm ngay lô A-37 thì sẽ rất tuyệt đúng không.

4. Block B của dự án Hưng Long Garden

Phối cảnh công viên tại block B dự án Hưng Long Garden
Phối cảnh công viên tại block B dự án Hưng Long Garden

Trong dự án Hưng Long Garden, block đặc biệt được ưu ái thiết kế đến 2 công viên. Công viên tạo khoản xanh, bầu không khí trong lành. Ngoài ra, công viên còn là nơi để các em nhỏ vui đùa, là nơi những người cao tuổi tập dưỡng sinh hoạt đơn thuần là đi dạo. Công viên là nơi dành cho mọi lứa tuổi, để vui chơi, để xả stress. Ngồi công viên nhâm nhi ly cafe hoặc đánh cờ trong công viên cùng bạn bè cũng rất thú vị.

Block B mà mua nền B-01 và B-11 tận dụng công viên mở quán cafe hoặc quán nhậu cạnh công viên thì còn gì bằng.

5. Block C của dự án Hưng Long Garden

Block C nằm trong lòng dự án rất thích hợp để mở dịch vụ ăn uống. Đặc biệt các lô từ C-04 đến C-08 đối sứng nhau, đây là điều mà chỉ duy nhất block C mới có. Với 6 lô này xây nhà đối xứng là rất đẹp. Đặc biệt với Block này xây văn phòng công ty rất lý tưởng.

6. Block D của dự án Hưng Long Garden

Block D là 1 trong 2 block có 3 mặt tiền đường. Nằm ngay điểm giao nhau giữa đường vào dự án và trục đường chính. Block D có thể xem là block có vị thế trung tâm của dự án.

Ở Block D rất thích hợp để phát triển mô hình cho thuê kinh doanh tầng 1. Có thể xây 1 triệt 3 lầu và việc cho thuê 1 tầng bên dưới để kinh doanh còn ở 3 tầng ở trên là rất lý tưởng.

7. Block E của dự án Hưng Long Garden

Vị thế của block E gần giống với block D chỉ hơi khác ở chỗ block D đối diện block A còn ở block E thì không. Block E có thể kết hợp với block D để tạo ra 1 con đường kinh doanh các loại mặt hàng cung cấp cho nội khu và các cư dân lân cận

Nhận xét sơ đồ phân lô đất nền dự án Hưng Long Garden

Sơ đồ được thiết kế phân lô rất hợp lý. Đường nội khu bố trí rất bài bản, vỉa hè rộng rãi và có cả cây xanh phủ khấp cả vỉa hè. Tuy quy mô dự án không lớn nhưng có đến 2 công viên bên trong. Thiết kế phân lô các block rất phù hợp với hình dáng lô đất.

Mỗi block đều có những ưu điểm riêng như đã phân tích bên trên. Tuy nhu cầu mà sẽ lựa chọn cho mình những nền phù hợp nhất. Chúc các bạn đầu tư sinh lời tốt tại Hưng Long Garden.

Tìm hiểu thêm thông tin về dự án đất nền Hưng Long Garden tại đây

Nhận đặt chỗ và tư vấn dự án