Khi quỹ đất trong thành phố Hồ Chí Minh đã cạn kiệt dẫn đến nguồn cung mới hạn chế . Cũng như chính sách siết chặt tình trạng chuyển nhượng dự án bất động sản.

Trong khi đó đất nền tại thị trường vùng ven lại có giá mềm hơn, pháp lý rõ ràng, đầy đủ, cho thanh toán nhiều đợt kéo dài hơn một năm.

Thì nhu cầu của các nhà đầu tư đang có sự dịch chuyển từ TpHCM về các vùng ven TpHCM.

1. Sự phát triển nhanh của thị trường bất động sản vùng ven

Khoảng 2 năm trở lại đây, Khu Tây, Khu Nam Sài Gòn phát triển nhanh chóng. Điển hình là các dự án vùng ven thành phố. Khi thị trường bất động sản trung tâm TpHCM tăng giá quá nhanh. Giá được đẩy lên quá cao nên không còn nhiều khả năng sinh lời. Lúc này các Nhà thầu, Chủ đầu tư lớn tập trung đẩy mạnh, khai thác các khu vực vùng ven như: Bình Chánh, Quận 9, Nhà Bè, Củ Chi, HoocMon,… và các Tỉnh lân cận như: Long An, Bình Dương, Đồng Nai,…

Thị trường đất nền Long An hiện đang là một trong những thị trường được ưu chuộng nhất tại vùng ven TpHCM. Sự phát triển vươn lên mạnh mẽ của thị trường này đã khiến nhiều nhà đầu tư kinh ngạc. Với nhiều tiềm năng và lợi thế thì thị trường Bất động sản Long An tự tin sẽ chinh phục được nhiều khách hàng khó tính nhất.

Thị trường Bất động sản vùng ven

2. Các yếu tố thúc đẩy các dự án đất nền ở Long An là gì?

Nhận đặt chỗ và tư vấn dự án

Cơ sở hạ tầng:
Hàng loạt các dự án giao thông nghìn tỷ giúp Long An đến gần hơn với TpHCM

Tuyến đường Cao Tốc Trung Lương

Tập trung nhiều KCN lớn
Hiên toàn tỉnh có 28 KCN và 32 cụm Công nghiệp với diện tích 13.500 hecta. Trong đó 16 KCN đã đi vào hoạt động vói tỷ lệ lấp đầy trên 68% và 14 cụm Công nghiệp với tỷ lệ lấp đầy 90%. “Theo báo cáo từ văn phòng UBND tỉnh Long An.

W2

Nhu cầu thực của người dân
Nhu cầu khách hàng thực ở và đầu tư ngang bằng nhau. Nhu cầu ngày càng vượt nguồn cung nên dự án được bán ra nhanh chóng và mật độ phủ dân nhanh chóng. Theo dõi mật độ phủ dân: https://duandatxanhlongan.com/do-phu-dan-quanh-du-an-lago-centro-tu-2006-den-2018/
Chứng tỏ, sức hút của thị trường hiện nay là thực tế.

Mật độ phủ dân Khu vực Đức Hòa, Long An

Ngoài các yếu tố cơ bản trên, thì còn rất nhiều tiềm năng giúp cho Long An nói chung và Thị trường bất động sản Long An nói riêng phát triển một cách nhanh chóng.

3. Các dự án ở Long An những năm vừa qua rất thành công

Fiver Star Eco City, Long Hậu Riverside
Cát Tường Phú Sinh, Bella Vista, Phúc An City, Trần Anh Riverside
WaterPoint, Lago Centro
Hiện nay ở thị trường Bất động sản Long An đang được triển khai dự án có quy mô lớn nhất:
Đông có VinCity 365ha thì Tây có Ecity Tân Đức 356ha (Dự án bất động sản lớn nhất Long An hiện nay. Mang tầm đẳng cấp Phú Mỹ Hưng. Trở thành Thành phố Mới Long An)
Tên dự án: Ecity Tân Đức
Vị trí: Mặt tiền Tỉnh lộ 824 và Đại lộ Long An
Chủ đầu tư: Tập đoàn Tân Tạo
Quy mô: 356ha
Thông tin chi tiết dự án: https://duandatxanhlongan.com/thong-tin-du-an-everde-city-dat-nen-duc-hoa/

Sơ đồ tổng thể dự án Ecity Tân Đức – Đức Hòa, Long An

4. Kết luận

Đất nền vùng ven đem lại cơ hội sinh lời cao với với tỉ suất lợi nhuận tăng liên tục trong khoảng thời gian ngắn. Ít nhất là 30% – 50%. Một số khu vực có thể tăng 50% – 80% chỉ trong vòng 1 năm. Việc tăng giá xuất phát từ việc phát triển mạnh mẽ của cơ sở hạ tầng và dự định mở rộng TpHCM về phía Tây TpHCM.

Những điều lưu ý khi đầu tư:

Dù thị trường bất động sản đang khan hiếm nguồn cung, tuy nhiên các nhà đầu tư vẫn phải cẩn trọng trước khi “xuống tiền”. Để đạt lợi nhuận cao, điều quan trọng là phải chọn được các dự án có vị trí đắc địa, được quy hoạch tốt về hạ tầng và đặc biệt giá phải thấp để tăng cơ hội sinh lời.
Cảm ơn!!!

Nhận đặt chỗ và tư vấn dự án