Sau hơn 3 tháng triển khai dự án Ecity Tân Đức, Đức Hòa, Long An; KĐT Ecity Tân Đức đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm và đón nhận nhiệt tình từ người dân địa phương cũng như các Nhà đầu tư.

Tuy nhiên, vẫn còn nhiều khách hàng thắc mắc Chủ đầu tư Ecity Tân Đức là ai? Chủ đầu tư có uy tín không? Có nên đầu tư vào dự án Ecity Tân Đức không? Bài viết này sẽ chia sẽ thêm thông tin Chủ đầu tư Ecity Tân Đức để khách hàng tham khảo thêm.

1. Thông tin chủ đầu tư dự án Ecity Tân Đức

Ngày nay khi cuộc sống ngày càng phát triển và hiện đại, thì nhu cầu tận hưởng cuộc sống, các dịch vụ cao cấp, không khí trong lành ở KĐT tăng vọt,… nắm bắt nhu cầu đó, Tập đoàn Tân Tạo đã định hướng phát triển KĐT Ecity Tân Đức 356ha tại Đức Hòa, Long An để phục vụ cho nhu cầu đầu tư cũng như sinh sống.

Tập đoàn Tân Tạo (TANTAO GROUP) Công ty cổ phần đầu tư công nghiệp Tân Tạo, tên viết tắt là ITACO, có tên tiếng Việt khi mới thành lập là Công ty cổ phần đầu tư khu công nghiệp Tân Tạo, tên tiếng Anh là Tan Tao Investment & Industry Corporation

ITACO là một doanh nghiệp phát triển khu công nghiệp và cơ sở hạ tầng hàng đầu tại Việt Nam.

Tập đoàn Tân Tạo
Tập đoàn Tân Tạo
Nhận đặt chỗ và tư vấn dự án

Công ty được thành lập vào ngày 14 tháng 11 năm 1996 và vào ngày 15 tháng 11 năm 2006, cổ phiếu của công ty được chính thức niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh với mã chứng khoán là ITA.

Công ty là một trong 9 doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam. được chọn gia nhập chỉ số chứng khoán Russell Global Index và là một trong 10 công ty có giá trị vốn hóa lớn và tính thanh khoản tốt nhất Việt Nam hiện nay được lựa chọn tính toán trong chỉ số S&P Vietnam 10 Index.

Hoạt động  giao dịch cổ phiếu ITA ngày 18/02/2019
Hoạt động giao dịch cổ phiếu ITA
Thống kê giao dịch cổ phiếu ITA lúc 9h30 ngày 18/02/2019
Thống kê giao dịch cổ phiếu ITA ngày 18/02/2019

2. Các dự án đã triển khai của Chủ đầu tư Ecity Tân Đức – Tập đoàn Tân Tạo

  • KCN Tân Tạo
  • Trường Đại học Tân Tạo
  • KCN Tân Đức
  • KĐT E.City Tân Đức
  • KCN Nhơn Hội
  • KĐT E.City Tân Tạo
  • KCN Nhơn Trạch
  • Cảng nước sau Nam Du
Bệnh viện đa khoa Tân Tạo
Bệnh viện đa khoa Tân Tạo – Đức Hòa, Long An
Cổng chào trường Đại học Tân Tạo
Trường Đại học Tân Tạo

3. Chủ đầu tư Ecity Tân Đức – Tập đoàn Tân Tạo đủ năng lực Tài Chính

Căn cứ vào tình hình hoạt động của Tập đoàn Tân Tạo và tính an toàn, rõ ràng, minh bạch của pháp lý dự án Ecity Tân Đức. Ngân hàng đã tài trợ vốn dành cho Khách hàng cá nhân vay mua BĐS dự án Ecity Tân Đức với các ưu đãi đặc biệt.

4. Pháp lý dự án Ecity Tân Đức

Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 KĐT Ecity Tân Đức

Quy hoạch chi tiết 1/500 của dự án Everde City
Quy hoạch chi tiết 1/500 của dự án Everde City

CĐT Tập đoàn Tân Tạo đã đóng thuế đầy đủ cho dự án Ecity Tân Đức

Bảng nộp thuế dự án Everde City
Bảng nộp thuế dự án Ecity Tân Đức

Qua một số thông tin về Chủ đầu tư Ecity Tân Đức cũng như pháp lý dự án Ecity Tân Đức, chúng tôi tin rằng Quý Khách hàng sẽ cảm thấy an tâm hơn về dự án Ecity Tân Đức.

Tuy nhiên, để quyết định khi đầu tư vào một dự án Quý Khách hàng cần tìm hiểu kỹ thêm nhiều góc độ và các thông tin khác về dự án Ecity Tân Đức.

Để được cung cấp thêm thông tin cũng như hỗ trợ tư vấn, Quý khách có thể liên hệ trực tiếp Đất Xanh Long An hoặc để lại thông tin. Chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay.

Trân trọng Cảm ơn!!!

Nhận đặt chỗ và tư vấn dự án